BACK TO EXPLORE

New World for Food Lovers

New World for Food Lovers

เปิดโลกใหม่ของอาหารที่นักชิมตัวจริงไม่ควรพลาด เมื่อ 6 ร้านอาหารดังจากทุกสัญชาติรวมตัวกันครั้งแรกที่แหล่งแฮงก์เอาท์ที่ฮิปและชิคที่สุดในเมืองไทย My Kitchen บนชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่



เพราะจุดหมายปลายทางแห่งการรับประทานอาหารนอกบ้านที่คนรุ่นมิลเลเนียลมองหา ไม่ใช่แค่การลิ้มรสชาติอาหารอร่อย แต่ต้องการประสบการณ์แปลกใหม่ที่ควรค่าแก่การ ‘like’ และ ‘share’ ซึ่ง My Kitchen ตอบโจทย์ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘TheSocial Dining Experience’ พื้นที่แฮงก์เอาท์เคล้าเมนูเด็ดแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางกรุง

Global Tastes เริ่มแรกก็ต้องฮือฮาไปกับ 5 ร้านอาหารกับ 1 คาเฟ่ชื่อดังที่ส่งเมนูนานาชาติมาให้ลิ้มลองพร้อมกันในที่เดียว ได้แก่ Café Chilli อาหารอีสานรสแซ่บเกรดพรีเมียม, Kuppadeli คัดสรรอาหารตะวันตกกลมกล่อม, Man Fu Yuan อาหารจีนกวางตุ้งที่ต้องตกหลุมรักรสชาติสุดลงตัว, Nara อาหารไทยระดับโลกที่คนไทยและชาวต่างชาติยกนิ้วให้, Yuzu By Yuutaro ต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นแท้ระดับห้าดาว และ Brix Dessert Bar ขนมหวานสุดครีเอทีฟสำหรับทุกคน



Grilled Australian Beef with Jaew Dipping Sauce เนื้อออสเตรเลียย่างจิ้มแจ่ว (490 บาท) จาก Café Chilli เนื้อย่างนุ่มกำลังดีเข้ากับแจ่วรสชาติกลมกล่อม แซ่บตำรับอีสานของแท้



SaiOua Pizza พิซซ่าไส้อั่ว (300 บาท) จาก Kuppadeli พิซซ่าแบบแป้งบางหน้าไส้อั่วรสจัดจ้าน รสเผ็ดร้อนจากพริกแดงสดโรยหน้าด้วย wild rocket และมอซซาเรลล่าชีส การผสานกันอย่างลงตัวระหว่างอาหารอิตาเลียนกับรสชาติแบบไทย



Szechuan Bean Curd with Buns เต้าหู้เสฉวนกับหมั่นโถวทอด (240 บาท) จาก Man Fu Yuan ซุปเสฉวนรสจัดจ้าน ครบเครื่องทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด ตัดด้วยรสวานหอมของหมั่นโถวทอด



Phad Thai Diet ผัดไทยไดเอ็ท จาก Nara พิเศษที่ใช้เส้นมะละกอสดกรอบแทนเส้นจันทน์ แต่ได้รสชาติเข้มข้นครบเครื่องเหมือนผัดไทยต้นตำรับ



Kaisen Don ข้าวหน้าปลาดิบ (320 บาท) จาก YuzuBy Yuutaro อร่อยกับชิ้นปลาสดๆขนาดเต็มคำแบบหลากหลายชนิดบนข้าวซูชิ ได้แก่ กุ้ง ซาบะดอง, ปลาแซลมอน, ท้องปลาแซลมอน (salmon toro) ปลาหมึก ไข่ปลาแซลมอน และสาหร่ายวากาเมะ เป็นต้น



Ice Cream Sandwich – Banana Salted Butterscotch จาก Brix Dessert Bar ขนมปังชิ้นหนา ชุ่มฉ่ำด้วยเนยและซอสบัตเตอร์สก็อตช์ เสิร์ฟกับกล้วยหอมราดและไอศกรีมวนิลาราดวิปปิ้งครีม ตกแต่งด้วยน้ำตาลไอซิ่งและช็อกโกแล็ตขูด


Convergence of Food Art and Technology อยู่ท่ามกลางความล้ำของยุคดิจิตอล เช่น การใช้แท็บเล็ตเลือกเมนู สั่งอาหารและจ่ายเงินจบครบในขั้นตอนง่ายๆ เพลินตากับ Art Installation สุดเท่จาก Nendo Studio (เนนโดะ) ดีไซน์สตูดิโอดังจากญี่ปุ่น และ Lighting Design ที่ใช้แสงไฟเปลี่ยนมู้ดกลางวันและกลางคืนได้ไม่ซ้ำเดิม

Dining Zones พื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร รองรับได้กว่า 250 ที่นั่งแบ่งออกเป็นสัดส่วน ได้แก่ โซนต้อนรับตกแต่งดิสโก้บอลพร้อมฉาย Graphic Mapping time lapse ให้ชมระหว่างรอเสิร์ฟ, Lounge (เลานจ์) มีไฮไลต์เป็น FoodMapping ที่ผสานเทคนิค 3D Animation และ Motion Capture จาก Le Petit Chef ฉายให้ชมบนโต๊ะอาหาร, Private Room (ไพรเวท รูม) อิ่มอร่อยในบรรยากาศส่วนตัว และ Workshop Space นำเสนอคอนเซ็ปต์ใหม่ My Kitchen is Your Kitchen ด้วยพื้นที่เวิร์กช็อปกว้างขวางให้นักชิมได้ลงมือทำเมนูโปรดจากกูรูอาหารหรือเซเลบริตี้เชฟได้ทุกเดือน หรือจะจัดปาร์ตี้สุดเก๋พร้อมวิวพาโนราม่าของกรุงเทพมหานคร

My Kitchen สร้างประสบการณ์ดื่มด่ำรสชาติอาหารแปลกใหม่ ล้ำและน่าตื่นเต้นจนอยากมาแชร์กันเป็นแก๊ง ไม่ว่าจะเป็นกับคนรู้ใจ กลุ่มเพื่อนไปจนถึงมีตติ้งทางธุรกิจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ‘Eat with Mingle’ ของคนรุ่นใหม่ เปิดบริการตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. ทุกวันบนชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ 

YOU MAY ALSO LIKE