BACK TO EXPLORE

ชาสตรอว์เบอร์รี่ชีสสส HEEKCAA ใหม่ล่าสุด...รสชาติจี๊ดหอมครีมชีสนุ่มๆ

กระแสยังฮิตไม่ตกสำหรับชาชีสชื่อดัง HEEKCAA จากกวางโจวที่หนุ่มสาวทุกวัยมาทดลองความอร่อยกันแน่นร้านบนชั้น 2 Siam Discovery ทางร้านบอกว่าอยากต้อนรับช่วงเวลาส่งท้ายปลายปีด้วยชาสตรอว์เบอร์รี่ราดครีมชีสเบาๆ ที่คัดวัตถุดิบชั้นดีมาโดยเฉพาะด้วย 2 เมนูนี้

บุกเข้าไปล้วงเคล็ดลับเด็ดกัน!
Japanese Strawberry Frappe Cheese



แก้วแรกเริ่มจากส่วนผสมด้วยน้ำชา น้ำแข็ง ไซรัปสตรอว์เบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ น้ำเชื่อมแล้วไปปั่น ราดด้วยชีสนุ่มๆ ยกดื่มแล้วครีมชีสกับสตรอว์เบอร์รี่ปั่นเต็มรสชาติมากๆ

Fresh Strawberry Lemonade



ส่วนใครชอบแบบชาดื่มชื่นใจก็ต้องแก้วนี้ ขั้นตอนการผสม ทางร้านจะมีน้ำชา คั้นน้ำเลมอนเล็กน้อยใส่ลงไป ตามด้วยไซรัปสตรอว์เบอร์รี่ น้ำเชื่อม น้ำแข็ง แล้วก็เชคๆๆๆ ให้เข้ากัน และใส่ในแก้วยาวทรงสูงที่เอาไว้ใช้ต่อได้



สตรอว์เบอร์รี่ก็เลือกของดีมาจากญี่ปุ่น เพราะทางร้าน HEEKCAA ใช้ฮารุมิกิ สตรอว์เบอร์รี่ที่ปลูกด้วยความพิถีพิถันเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น ทำให้เราได้ลิ้มลองสตรอว์เบอร์รี่สีแดงสด เนื้อฉ่ำ รสหวาน มีความสุขเคล้าชาชีสไปเลย




ความอร่อยที่ต้องต่อคิวกันยาว
ต้นตำรับ HEEKCAA ส่งตรงชาชีสที่เป็นเอกลักษณ์มาจากเมืองกวางโจว ประเทศจีนที่คุณเก่ง เจ้าของแบรนด์ไปเห็นครั้งแรกก็ตกใจกับคิวต่อยาวมากถึง 3 ชั่วโมงกว่าจะได้กิน พอบินไปที่กวางโจวครั้งที่ 2 คิวก็ยังยาวอยู่ คุณเก่งเลยติดต่อเข้ามาขายที่เมืองไทย แล้วก็ดังมาก เพราะครีมชีสยังต้องใช้บางส่วนผสมที่สั่งตรงมาจากกวางโจว ทางร้านได้เรียนรู้ทุกสูตร แต่ก็มีการปรับให้เข้ากับสไตล์ถูกปากคนไทย อย่างเมนูสตรอว์เบอร์รี่ก็เป็นรสชาติที่คิดค้นขึ้นมาเอง ค้นหาว่าไซรัปที่ไหนจะทำให้รสชาติลงตัวที่สุด แต่ถ้ายังชอบรสชาติที่เป็นออริจินัลและซิกเนเจอร์ของร้านก็สั่ง HEEKCAA Cheese ได้เลย





แอบบอกว่า Winter นี้ถ้ารู้สึกอยากอุ่นๆ จะสั่งชาและชาผลไม้แบบอุ่นๆ ดื่มกับชีสก็ยังเข้ากัน มาเติมความนุ่มของชีสพร้อมกับความหอมของชารสชาติต่างๆ ได้ที่ HEEKCAA ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

YOU MAY ALSO LIKE